ยาสีฟันสุดปัง

ยาสีฟันสุดปัง เพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรง!!

ยาสีฟันสุดปัง เป็นอีกหนึงสิ่งสำคัญสำหรับการดูแลร่างกายให้ถูกสุขอนามัยที่ดีแล้วการดูแลฟันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องดูแลรักษาเพื่อที่จะได้ชะลอการสึกหรอของฟันไม่ให้ฟันเสื่อมสภาพตามวัยและสิ่งที่ควบคู่ไปดับการดูแลฟันก็คือการแปรงฟันซึงการแปรงฟันเราก็ต้องเลือกแปรงสีฟันและยาสีฟันให้เข้ากับสภาพช่องปากของแต่ละคนกันด้วย

ยาสีฟันสุดปัง

ดังนั้นวันนี้เราเลยมารวิว ยาสีฟันสุดปัง เพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรงกันค่ะ

1. ยาสีฟัน Dentiste’ Plus White Toothpaste 

สำหรับตัวแรกเป็นยาสีฟันของเดนทิสเต้ แนะนำสำหรับคนที่ชอบอะไรที่สดชื่นๆ ตัวนี้ยังพิเศษตรงที่ช่วยลดแบคทีเรียใน ช่องปาก ทำให้ช่องปากสะอาดมากๆ แถมยังรู้สึกเฟรชๆอีกด้วย

2.ยาสีฟันตราเทพไทย

ตัวนี้สำหรับคนชอบอะไรที่เป็นสมุนไพรๆ ยาสีฟันตัวนี้จะมีรสฝาดหน่อยๆ แนะนำว่าถ้าใช้ก็ให้ใช้เพียงเมล็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้ว ยาสีฟันของเทพไทยจะขึ้นชื่อใน เรื่องกลิ่นปาก ใครที่กำลังประสบปัญหากลิ่นปากไม่หอมสดชื่นแนะนำเลยค่ะ

ยาสีฟันสุดปัง

3. colgate sensitive pro relief

มาถึงตัวที่สามนี้แบรนด์ยาสีฟันยอดนิยมที่เชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่น่าจะรู้จักและเคยได้ใช้ ส่วนสำหรับสูตรนี้จะช่วยในเรื่องช่วยลดอาการเสียวฟันและยังช่วยในเรื่องให้ฟันดูขาวสะอาดอีกด้วย ไปหาตำกันนะคะ ของมันต้องมี!!!

4.ยาสีฟันดอกบัวคู่สูตรดั่งเดิม

ยาสีฟันสมุนไพรที่เป็นแบรนด์คู่ใจของคนไทยมาอย่างยาวนานมากๆเลยก็ว่าได้ อันนี้เป็นสูตรดั่งเดิมที่ดีมากๆอยู่แล้วช่วยมากในเรื่องกลิ่นปากและช่วยให้ลมหายใจสดชื่น สำหรับใครที่ชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติๆ ก็แนะนำเลย

ยาสีฟันสุดปัง

5. GLISTER Multi-Action Fluoride Toothpaste 

มาถึงยาสีฟันตัวสุดท้ายของเรากับยาสีฟันของแอมเวย์ ตัวนี้อยากนำเสนอมากเพราะไม่ว่าเราจะไปกินหมูกระทะ ชาเย็น อาหารต่างๆมากมายที่ทำให้ฟันเราสกปรกและเป็นคราบสุดๆ ตัวนี้ตัวเดียวช่วยได้มาก เพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องขจัดคราบพลัค ลดการเกิดฟันฝุ ได้ดีมากๆ สาวๆหนุ่มๆสายกิน ต้องตัวนี้เลย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวยาสีฟันสุดปังเพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรง เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อนๆพี่น้อง คงช่วยในการตัดสินใจซื้อยาสีฟันได้มากเลยทีเดียวใช่มั้ยคะ นอกจากเลือกยาสีฟันที่เข้ากับเราแล้วก็อย่าลืมที่จะแปรงฟันทุกวันเช้าเย็นและดูแลรักษาช่องปากให้สะอาดเสมอนะคะเพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรง

สามารถติดตาม การดูแลสุขภาพ  และ การนอนหลับ