สุขภาพผม

สุขภาพผม ที่สวยด้วยสมุนไพรไทย สาว ๆ ที่อยากผมนุ่มสวย ไม่ควรพลาด

สุขภาพผม เป็นอีกสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามและนอกจากสุขภาพทั้งภายในและภายนอก หรือเมื่อสุขภาพภายในร่างกายของเราดีแล้ว ทุกๆอย่างก็จะสะท้อนออกมาให้เห็นภายนอก อย่างเช่นสาวๆที่รักและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพผม ไม่ว่าจะผมยาว หรือผมสั้น ก็อยากจะให้ผมมีน้ำหนัก อวบอิ่มเป็นเงางาม ไม่ฟูฟ่องจัดทรงไม่ได้หรือมีผมขาดผมแตกปลาย ดังนั้นนอกจากจะพึ่งในส่วนของแชมพูที่มีประสิทธิภาพราคาแพงแล้ว ในสาวๆหลายคนยังหันมาพึ่งพาสมุนไพรไทยๆเรานี่แหละราคาไม่แพงแต่สวยได้

สุขภาพผม

การดูแล สุขภาพผม ที่ทำให้ผมนุ่มสวย ด้วยสมุนไพรในราคาไม่แพง

สมุนไพรต่างๆที่สาวๆนำมาบำรุงผม เพื่อให้ได้สุขภาพผมและสุขสวยตามมา ก็หาได้ไม่ยาก อาจจะเป็นผัก ผลไม้ใกล้ตัวที่ราคาไม่สูงนักหาซื้อได้ตามตลาด หรือห้างสรรพวินค้าทั่วไป กรรมวิธีในการเตรียมการหมักไม่ยุ่งยากและไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

สุขภาพผม กล้วย

กล้วยหอม เอ๊ะ!! กล้วยหอมจะเอามาทำอะไร ก็เอามาใช้หมักผมไง ราคาก็ไม่แพงหากทำเองเป็นปะจำก็จะได้ผลดีมากๆไม่ต่างกับการไปเสียเงินหลักพันจ้างช่าง ในกล้วยหอมจะมีสารที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพผมให้เป็นเงางาม นุ่มลื่น และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ เพียงแค่นำกล้วยมาปั่นอาจจะผสมกับน้ำมันมะกอกเล็กน้อย หรือนมสด นำมาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที เท่านี้ก็สวยได้แล้ว

สุขภาพผม จากกล้วย

กะทิ จ้า.. จะเอากะทิมาทำอะไร ไม่ได้เอามาทำขนม แต่จะเอามาหมักผมกันจ้า เพราะในกะทิมีสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผม ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงขึ้น แก้ไขผมเสียชี้ฟู ให้มีน้ำหนักและผมก็จะยาวเร็วขึ้นด้วย อย่างอย่างยังมีผลดีต่อหนังศรีษะ กะทิที่ใช้ก็จะเลือกใช้ในส่วนของหัวกะทิ นำมาหมักผมทิ้งไว้ เป็นเวลา 1 – 2 ชั่วโมงหากว่ามีเวลามากพอ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เท่านี้ก็จะทำให้สุขภาพผมของงเราดูดีขึ้นมาภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

ฝากกดติดตามการดูแลสุขภาพ
บทความสุขภาพที่น่าสนใจประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว พร้อมวิธีใช้ ที่ได้ผลดีมากสุด