การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม

การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม เป็นเวลานาน ๆ หลายชั่วโมง

การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม หากคุณเป็นคนที่ต้องทำงานที่หน้าจอคอมทุกวัน คุณต้องรู้จักวิธีการดูแลสุขภาพและรับมือกับเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้แล้วค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีนะค่ะ เพราะส่วนในร่างกายของเราในแต่ละวันก็เหมือนหุ่นยนต์หากไม่ได้รับ วิธีดูแลตัวเอง การบำรุงที่ดี อายุการใช้งานก็จะสั้นลงตาม รู้แบบนี้แล้วอย่าปล่อยให้เวลาเดินหน้าไป หันมาใส่ใจและดูแลตัวเองกันก่อนค่ะ วันนี้เรามีวิธีการดูแลสุขภาพมาฝาก เป็นวิธีง่ายๆ แต่ประโยชน์ดีๆ  ทั้งนั้นที่เราแนะนำเลยค่ะ

การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม

คำแนะนำและวิธี การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม

  • ดูแลสุขภาพ ดวยกระพริบตา น้ำตาเทียม เวลาที่เรานั่งทำงานที่หน้าจอ ดวงตาเราจะแห้ง การกระพริบตาบ่อยๆ จะทำให้ดวงตาที่แห้งมีน้ำหล่อเลี้ยง ไม่ให้เราตาแห้งด้วยค่ะ เป็นการบริหารสายตาที่ดี ที่สายคอมต้องมั่นทำเลยค่ะ
  • หาแว่นป้องกันสายสีฟ้า เพราะสายตาของเราจะมีปัญหาในอนาคตแน่นอน ค่ะ อายุเยอะจะมีปัญหาเรื่องสายตาสั้น สายตายาว ฉะนั้นเราต้องหาแว่นกรองแสงสีฟ้ามาป้องกันไง้ก่อนเพื่อการถนอมสายตาที่ดีด้วยค่ะ
  • การทั้งทำงานในท่าที่ถูกต้อง เพราะหากเรานั่งทำงานผิดท่าปัญหาจะตามมา หลายอย่างเช่นการปวดเมื่อของบริเวณต้นคอ และหลัง ควรวางคอม และอุปกรณ์ที่ใช้งานในตำแหน่งที่เหมาะสมกับร่างกาย เมื่อลดอาการปวดเมื่อได้ดีที่เราแนะนำ
วิธี การดูแลสุขภาพเมื่ออยู่หน้าจอคอม
  • ลุกเดินบาง เดินไปนั่นนี่เพื่อการยืดเส้นยืดสาย  ทำให้ร่างกายลดความเหนื่อยล้าและการปวดเมื่อยได้ เป็นการผ่อนคายที่ดีอีกอย่างที่เราแนะนำ เลือดจะหมุนเวียนได้ดี หากเปลี่ยนท่าทางบางนั่นเองค่ะ การทำงานจะได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย
  • การทำความสะอาด บริเวณโต๊ะทำงานหากมีเชื้อโรคต่างๆ หรือคุณไม่ดูแล โอกาสที่คุณจะติดเชื้อโรคก็มีโอกาสสูง เราแนะนำว่าควรทำความสะอาดอยู่เสมอเพื่อสุขภาพที่ดีกับร่างกายด้วยค่ะ

การดูแลสุขภาพที่ดีเมื่ออยู่หน้าจอคอมเรารีวิวให้แล้ว ใครที่รู้ตัวว่าทำงานที่หน้าจออยู่ก็ควรเลือกปฎิบัติตามเลยค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตนะค่ะ เรารับประกันว่าดีต่อตัวคุณแน่นอน