ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง

ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่ปรารถนา

ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง สำหรับเรื่องสุขภาพความสวยความงามนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิง นอกเหนือจากผิวพรรณที่สว่างใส นวลเนียนไร้จุดด่างดำ ไม่เหี่ยวย่นแล้ว การมีรูปร่างที่ดี สมส่วน มีทุกส่วนของร่างกายนั้นเฟิร์มกระชับเข้ารูป เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นปรารถนาอย่างที่สุด วิธีดูแลตัวเอง เพราะการมีหุ่น รูปร่างที่เข้ารูป ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวหนังไม่ห้อย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ทุกคนไม่อยากเจอเลยนั่นก็คือหน้าท้องไม่ยื่น

ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง

การที่คุณผู้หญิงจะหลีกเลี่ยงการห้อยย้อย หรือสัดส่วนของหน้าท้องยื่นนั้น นอกเหนือจากการเอาจริงเอาจังเรื่องของการควบคุมปริมาณของคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล อาหารรสจัดแล้ว เพิ่มการดื่มน้ำสะอาดในแต่ละวันที่เพียงพอต่อการทำงานของร่างกาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังแล้ว การออกกำลังกายเน้นเฉพาะบริเวณหน้าท้องเพื่อให้หน้าท้องกระชับ สวยงาม เข้ารูป ไม่ยื่นออกมาจนส่งผลต่อการขาดความมั่นใจ

ท่า ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง แบบยืน หมดปัญหาหน้าท้องยื่น

ท่ายืนตรงปลายเท้าแตะแขนมุมเฉียง  สำหรับการออกกำลังกายลดบริเวณสัดส่วนของหน้าท้องนั้น ท่าที่ง่ายที่สุด และลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บระหว่างออกกำลังกาย “ การออกกำลังกาย ” เป็นประจำ เสริมประสิทธิภาพความแข็งแรงของกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องให้สวยงาม กระชับนั้น ท่ายืนตรงยกแขน และขาในมุมเฉียง ทำสลับโดยการยื่นปลายแขนซ้ายยื่นไปเเตะที่ปลายเท้าขวา และปลายแขนขวายื่นไปแตะที่ปลายเท้าซ้าย

ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง -  รูปร่างที่เข้ารูป

โดยส่วนที่จะมีความเกร็งนั่นคือส่วนของบริเวณหน้าท้องนั่นเอง โดยการทำนั้น เป็นการทำรอบละ 20 ครั้งต่อเนื่อง การออกกำลังกายที่นี้จะช่วยให้ส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องเกร็งตัว เมื่อทำต่อเนื่องทุกวันอย่างมีวินัย จะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของความกระชับบริเวณหน้าท้องอย่างชัดเจน

ท่า ออกกำลังกาย กระชับหน้าท้อง แบบยืน

ท่ายืนยกศอกแตะหัวเข่า สำหรับท่านี้เป็นท่าที่ค่อนข้างมีระดับความยากเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย แต่ระดับของความกระชับบริเวณหน้าท้องนั้นจะมีมากครอบครุมไปถึงบริเวณกล้ามเนื้อส่วนด้านข้างทั้งสองข้างของกล้ามเนื้อหน้าท้อง โยเริ่มจากการยกแขนพาดไว้ที่ศรีษะทั้งสองข้าง แล้วเอี้ยวตัวแตะข้อศอกขวาให้ชิดเข่าซ้าย จากนั้นสลับด้านแตะข้อศอกซ้ายให้ชิดเข่าขวา ทำสลับกันเช่นนี้ 20 ครั้งต่อรอบ ทำต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยให้หน้าท้องกระชับไม่ยื่นจนขาดความมั่นใจอีกต่อไป