ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ

ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงจนไม่กล้าแต่งตัว

ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ อีกหนึ่งปัญหาสุขภาพที่เป็นเรื่องกวนใจ ขาดความมั่นใจของผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอายุเข้าเลข 3 จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็คือปัญหาต้นแขนหย่อนคล้อยกล้ามเนื้อไม่กระชับ ขาดความแข็งแรง กล้ามเนื้อไม่เฟิร์ม เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ปัญหาหนึ่งของผู้หญิงเลยทีเดียว

เพราะผลกระทบที่เห็นเด่นชัดที่สุดเลยนั่นก็คือผู้หญิงที่มีต้นแขนหย่อนคล้อยนั้นจะขาดความมั่นใจอย่างมากเลยทีเดียวเมื่อสวมใส่เสื้อที่ตรงเปิดเผยบริเวณต้นแขน การดูแลสุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเหล่านี้ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัยที่เพิ่มขึ้น หรือสาเหตุของการขาดกำลังกายเน้นเฉพาะส่วน รวมถึงสาเหตุของการขาดอาหารจำพวกโปรตีน

ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ

ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ แต่ก็เป็นปัญหาที่มีทางออก นั่นก็คือการเสริมอาหารจำพวกโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอต่อการสร้างกล้ามเนื้อในแต่ละคน นอกเหนือจากนั้นการออกกำลังกายโดยออกในท่าที่เน้นเฉพาะส่วนต้นแขนอย่างต่อเนื่องนั้นจะช่วยให้สัดส่วนบริเวณต้น   

ขอแนะนำ ท่าออกกำลังกายทำง่าย ๆ  ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ทำได้ง่าย ๆ

ยกแขน ท่าเริ่มต้นวอร์มอัพร่างกางกาย สำหรับก่อนเริ่มทำกายออกกำลังส่วนบริเวณต้นแขนเพื่อเพิ่มความกระชับของต้นแขนนั้น การเริ่มต้นด้วยการยกแขนวอร์มอัพแบบเบาก่อนจะเป็นการที่ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ หรือความเมื่อยล้าจนเกินไปในระหว่างการออกกำลังกาย

เริ่มจากการยกแขนเหยียดตรงในลักษณะหงายแขนออกข้างลำตัว ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ ให้กระชับ จากนั้นยกแขนขึนแตะกันเหนือบริเวณศรีษะ จากนั้นเคลื่อนย้ายแขนกลับมาอยู่ที่ตำแหน่งเดิม โดยมีช่วงเวลาการพักแค่ 30 -50 วินาทีเท่านั้น จากนั้นยื่นเหยียดแขนทั้งสองข้างไปแตะกันส่วนของด้านหน้าลำตัว จากนั้นเคลื่อนที่แขนกลับไปที่เดิมแล้วยื่นขึ้นแตะกันบริเวณด้านบน โดยทำสลับวนไปเป็นรอบ ๆ 20 ครั้ง

ต้นแขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ปัญหาใหญ่ของผู้หญิง

ยกแขนเข้าออกระนาบลำตัว หลังจากที่ออกกำลังแขนในท่าวอร์มอัพร่างกายไปแล้ว เพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อแขนโดยการเพิ่มระดับการออกกำลังกายแขน โดยยกแขนค้างไว้ในลักษณะการตั้งอยู่ตำแหน่งระนาบคอ ระนาบของลำตัว โยเกร็งค้างแขนไว้ โดยยื่นแขนแอกและเข้าสลับกัน โดยที่รักษาตำแหน่งแขนไว้ไม่ให้ตก ท่านี้จะช่วยเพิ่มความกระชับให้แขนอย่างมากทีเดียว