ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ ให้กระชับ ขาดความมั่นในการแต่งตัว

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ สำหรับปัญหาในเรื่องของสุขภาพร่างกายแล้ว ปัญหาหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ให้คววามสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็คือปัญหาของทรวดทรง รูปร่างที่ไม่ได้ดั่งใจปรารถนานั่นเอง ปัญหานี้ส่งผลต่อภาพลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง มีผลกระทบโดยตรงในเรื่องของความไม่สมสัดส่วน หากางเกงที่ใส่แล้วดูดียาก วิธีดูแลตัวเอง เพราะขนาดของความใหญ่ของต้นขานั้นค่อนข้างที่จะสามารถเห็นได้ชัดเจน

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่

สำหรับสาเหตุของการเกิดต้นขาใหญ่นั้นก็มาจากหลายสาเหตุ บางคนก็เป็นเพราะมีพื้นฐานสรีระความใหญ่จากกรรมพันธุ์อยู่แล้ว ออกกำลังกาย มากจนเกินไป อาจไม่ส่งผลดี และส่วนใหญ่ต้นขาที่ใหญ่นั้นก็เกิดจากการสะสมของไขมันนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาเหตุของขนาดขาที่มีความใหญ่มาจากตัวของเรานั่นเอง

การแก้ปัญหานั้นนอกเหนือจากการลดปริมาณอาหารจำพวกไขมัน แป้ง น้ำตาลในปริมาณที่พอดี ลดการสะสมในบริเวณต่าง ๆ โดยเฉพาะต้นขาแล้ว การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เพิ่มความกระชับเฉพาะส่วนนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ และช่วยให้มีขนาดของต้นขาที่ลดลง อีกทั้งผิวหนังกล้ามเนื้อบริเวณส่วนต้นขาก็สวยงามกระชับ ไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ ออกกำลังกายท่ายืน และท่านอน เพิ่มความแข็งแรง กระชับต้นขาให้สวยเรียว

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ ออกกำลังกายท่ายืน และท่านอน เพิ่มความแข็งแรง กระชับต้นขาให้สวยเรียว

ท่ายืนตัวตรง กระโดดตบ สำหรับท่าออกกำลังกายท่านี้ก็เปรียบเสมือนท่าที่เบาที่สุด เป็นการวอร์มอัพกล้ามเนื้อส่วนต้นขาให้แข็งแรง เพิ่มความกระชับแบบเบา โดยเรียกได้ว่าเป็นท่าที่ง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ เริ่มจากการยื่นตัวตรง ไม่งอตัว กางขาทั้งสองข้างออกขากกัน แล้วยกตัวสูงขึ้น จากนั้นตบมือทั้งสองเข้าด้วยกัน ทำต่อเนื่องกัน 20 รอบ แล้วจึงหยุดพัก 50 วินาที ท่านี้จะเป็นท่าที่ช่วยค่อย ๆ สร้างความคุ้นเคยกับร่างกาย ทำต่อเนื่องทุกวันจะช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าขาเล็กลงอย่างแน่นอน

ท่าบริหาร ลดต้นขาใหญ่ ออกกำลังกายท่ายืน และท่านอน

ท่านอนหงาย ยกขาหมุนสำหรับท่านี้เป็นท่าที่ใช้วิธีการนอนตัวตรง เหยียดขาทั้งสองข้าง จากนั้นเริ่มต้นโดยการยกเท้าข้างใดข้างหนึ่งขึ้นแล้ววาดเป็นลักษณะรูปวงกลม จากนั้นทำสลับข้างไปมา 20 ครั้ง พัก 50 วินาทีจึงเริ่มทำรอบใหม่ ท่าออกกำลังกายท่านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ และช่วยให้ขนาดขาที่ใหญ่นั้นมีขนาดเล็กลงหากมีวินัยทำอย่างต่อเนื่อง