ลดความเสี่ยงโรค covid-19

ลดความเสี่ยงโรค covid-19 ไม่นำเชื้อเข้าสู่ที่พัก จากจากภายนอก

ลดความเสี่ยงโรค covid-19 สำหรับปัญหาโรคระบาดใหญ่ ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ยังไม่ได้คลี่คลายลงไปได้โดยง่าย จากเจ้าเชื้อ ไวรัสโคโรน่า หรือ covid-19 ที่ในปัจจุบันจะมีการแปรเปลี่ยน มีการกลายพันธุ์ออกมาเป็นหลาย ๆ รูปแบบหลาย ๆ สายพันธุ์ ต่างจะมีความรุนแรงมีความเฉพาะเจาะจงในการทำอันตรายต่อชีวิตมนุษย์ที่แตกต่างกันไป ด้วยแนวทางการใช้ชีวิตปัจจุบัน ที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไป จากเดิม
ซึ่งเราจะต้องให้ความระมัดระวังกันเป็นอย่างยิ่ง โดยในวันนี้เราจะมีคำแนะนำง่าย ๆ วิธีดูแลสุขภาพ เพื่อเป็นแนวทางป้องกันไม่ให้คุณประสบปัญหาต่อสุขภาพ ที่มีอยู่ด้วยคำแนะนำแนวทางการป้องกันแนวทางการลดความเสี่ยง ในการนำเชื้อ covid-19 กลับเข้าสู่บ้านของคุณ

ลดความเสี่ยงโรค covid-19

คำแนะนำป้องกันการ ลดความเสี่ยงโรค covid-19 เข้าสู่ที่พัก

ด้วยการดำเนินชีวิต ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบของ new normal จากการทำสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เป็นปกติให้แปรเปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดาเราจึงจะต้องมีความรู้มีความเข้าใจเพิ่มมากขึ้น ถึงแนวทางการป้องกันด้วยขั้นตอน และรายละเอียดง่าย ๆ ดังนี้ วิธีเช็คตนเองเบื้องต้นกับ อาการโรคโควิด 19 ทำได้ก่อนไปพบแพทย์

ลดความเสี่ยงโรค covid-19 เข้าสู่ที่พัก
  • ควรมีการจัดเตรียมสเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลแอลกอฮอล์ ไว้ที่หน้าบ้านก่อนการเข้าสู่ตัวบ้าน เพื่อชะล้างทำความสะอาดมือของคนที่ได้มีการสัมผัสหยิบจับสิ่งต่าง ๆ จากข้างนอกบ้าน
  • หลีกเลี่ยงการสวมใส่รองเท้า ที่ท่านได้ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน เข้าสู่ภายในตัวบ้านเพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะมีเชื้อโควิดติดกันมากับพื้นผิวรองเท้า ที่อาจเกิดการสัมผัสได้โดยไม่รู้ตัว
  • ก่อนการเข้าสู่พื้นที่บ้านเมื่อมีการสวมหน้ากากอนามัย ควรทำการถอดทิ้งโดยทันที หรือหากเป็นผ้าอนามัยแบบผ้า ให้ทำการแช่ลงในผงซักฟอก หรือฉีดฆ่าเชื้อโรคด้วยแอลกอฮอล์ เพื่อรอการซักล้างในครั้งต่อไป
  • หากเป็นไปได้เมื่อมีการเข้าสู่พื้นที่บ้าน ควรรีบทำการชะล้างอาบน้ำ สระผม สวมเสื้อผ้าชุดใหม่โดยทันที
  • หากเมื่อมีการเข้ามาถึงที่พักได้ไม่นาน ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกันกับกลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยงทั้ง จากกลุ่มเด็กเล็ก กลุ่มผู้สูงอายุก่อนการชะล้างทำความสะอาด ให้มีความมั่นใจ
  • ถึงแม้ว่าจะมีการดูแลความปลอดภัยในทุก ๆ ด้านแล้วในระหว่างการรับประทานอาหาร ควรจะมีการหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกันโดยตรง หรือหากจำเป็น ในระหว่างการรับประทานอาหาร ควรมีการใช้ช้อนกลาง หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีการแบ่งแยกใช้เฉพาะสำหรับตัวบุคคล
ลดความเสี่ยงโรค covid-19- หลีกเลี่ยงการใกล้ชิด

จากแนวทางเบื้องต้นในส่วนนี้ จะเป็นแนวทางการป้องกันการแพร่กระจายการแพร่เชื้อ covid-19 ที่อาจเกิดขึ้นภายในบ้าน จากการรับเชื้อมาจากภายนอก ขอแนะนำช่วงกักตัวอยู่บ้านช่วยคลายเคลียดง่าย ๆ ด้วยการเล่น slot168 เป็นแนวทางการป้องกันการลดความเสี่ยง