กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า

หุงข้าวกินให้อร่อย กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า ประโยชน์ที่มาเยอะกว่า และอิ่มกว่า

กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า ด้วยการปรับพฤติกรรมการบริโภคข้าว ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องสนใจว่า มันจะสวยงามหรือไม่ ข้าวไม่ขัดสี ประโยชน์ที่ได้มากกว่าข้าวขาวทั่วไป แถมยังมีเส้นใยอาหาร ทำให้เกิดความอิ่มนานกว่า เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ไม่ต้องการทานข้าวมาก และกำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วน วันนี้เราควรจะหุงข้าวกินให้อร่อย ด้วยการกินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่าหรือที่เรียกว่าข้าวกล้อง คือข้าวที่ไม่ผ่านกระบวนการทำให้เป็นเมล็ดสีขาวสวยงาม และที่สำคัญ การขัดสี ทำให้สารอาหารบางอย่างที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนั้น หลุดไปอย่างน่าเสียดาย

กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า

การเลือก กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า หรือจะกินข้าวขาวกันต่อไปดีนะ

ข้าวที่อุดมไปด้วยคุณค่าและวิตามินต่างๆ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่าซึ่งมันจะช่วยในเรื่องของการเสื่อมของเซลล์ของเรา วิธีดูแลตัวเอง ทำให้เราบรรดาคนที่รักสาสุขภาพนั้น ชะลอวัยได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมข้าวไม่ขัดสีนี้ ยังป้องกันโรคที่เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรค ncd หรือที่เรียกว่าโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง นั่นเอง โดยเฉพาะโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ แต่ใช่ว่าข้าวไม่ขัดสี มันจะมีประโยชน์สำหรับทุกๆคนที่มีโรคต่างๆ โดยเฉพาะโรคไต ลำไส้อักเสบ ลำไส้อุดตัน เนื่องจากมะเร็งลำไส้ใหญ่ ก็ควรจะทานข้าวแบบขัดสี หรือข้าวขาวดีกว่านั่นเอง

หุงข้าวกินให้อร่อย กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า

การบริโภคข้าวสำหรับคนเอเชียหรือคนไทยอย่างพวกเรา ไม่ควรเกิน 2 ทัพพีต่อมื้อ ซึ่งถ้าหากทานมากเกินไป และการมี activity หรือกิจกรรมทางกายน้อยในแต่ละวัน อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น การรับประทานข้าวมากเกินไป ก็จะเกิดการสะสม เปลี่ยนเป็นน้ำตาล และมันไม่มีการเผาผลาญ จนทำให้สะสมเป็นไขมันได้ วันนี้เรามากินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่าซึ่งเป็นเมล็ดข้าวที่มีสีน้ำตาล แดง ดำ มีแหล่งอาหารมากมาย อุดมไปด้วยสารต้านความเสื่อมเซลล์ ทำให้ชะลอ ความชราได้เป็นอย่างดี

เลือก กินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า

ประโยชน์ต่างๆที่มีมากมาย และวันนี้เรามา กินข้าวไม่ขัดสีดีกว่าซึ่งแยกได้หลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น ข้าวกล้อง ซึ่งมีวิตามินมากมาย ลดไขมันน้ำตาลในเลือด มีคาร์โบไฮเดรตน้อย เหมาะสมสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน ข้าวไรซ์เบอรี่ ลดการเกิดโรคหัวใจ เส้นเลือดอุดตัน และมีสังกะสี ที่ช่วยชะลอวัยจากการเล่น sumoslot ได้อีกด้วย ข้าวสังข์หยดข้าวกล้องงอกสีนิล มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าข้าวไม่ขัดสีอื่นถึง 7 เท่า แต่อย่างไรก็ดี คุณประโยชน์มากมาย ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่า จะสนใจหันมาดูแลตัวเองด้วยการกินข้าวไม่ขัดสี ดีกว่า หรือจะกินข้าวขาวกันต่อไป