อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น

อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและกำลังควบคุมน้ำหนัก

อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า 7-eleven มีครอบคลุมหลายพื้นที่ในประเทศไทย ถึงแม้ว่าหลายๆคนจะมองว่าในอนาคตเซเว่นจะครองตลาดร้านค้าปลีก แต่ก็ต้องยอมรับว่าเซเว่นก็ทำให้หลายๆคนได้รับความสะดวกสบายในการซื้อหาสินค้าได้มากขึ้นเหลือเกินแล้วด้วยความที่  seven eleven มีสินค้าที่หลากหลายหาซื้อง่าย ทำให้ผู้ที่ต้องการกินอาหารเพื่อที่จะดูแลสุขภาพและต้องการที่จะควบคุมน้ำหนักได้มีโอกาสที่จะเข้าไปหาซื้อสินค้าที่ตรงกับความต้องการได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น

ขอแนะนำ 4 อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น ลองหามาทานดูได้นะ

  • อกไก่

อกไก่ของซีพีทำออกมาตีตลาดเพื่อเอาใจคนที่ต้องการกินอกไก่ในการควบคุมน้ำหนัก สนนราคานั้นก็ไม่แพงมาก 40-50 ก็สามารถอิ่มอร่อยได้แล้ว กินกับข้าวร้อนๆโดยให้พนักงานช่วยเว็บให้ก็ได้ด้วย การดูแลสุขภาพ แต่ถ้าไม่อยากกินแป้ง การคิดอกไก่เปล่าก็มีรสชาติที่ไม่ได้เลวร้ายนักเพราะก็มีการทำอาหารได้ออกมาให้สามารถกินได้ง่าย อกไก่มีหลายสูตร ยังไงก็ลองหาเลือกซื้อกันได้ และที่สำคัญแคลอรี่ต่ำมากประมาณ 80 ถึง 120 แคลอรี่

อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ
  • ไข่ต้ม

ไข่ต้มช่วยให้อิ่มท้องได้นาน เคล็ดลับควบคุมน้ำหนัก การกินไข่จะช่วยทำให้เราอิ่มนานได้ถึง 8-10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งดีกว่าการกินเนื้อสัตว์ด้วยซ้ำ ดังนั้นถ้าหากต้องการคุมน้ำหนักการกินไข่จะช่วยทำให้เราอิ่มได้นานขึ้นไม่อยากกินจุกกินจิกน้ำส้มขายก็ยังมีโปรตีน และไข่แดงก็ยังถือว่าเป็นไขมันดีอีกด้วย ไข่ 1 ฟองมีปริมาณแคลอรี่อยู่ที่ 70-80 แคลอรี่เท่านั้น

  • สลัด

สลัดในเซเว่นก็จะมีอยู่หลายสูตรเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสลัดธัญพืชหรือว่าสลัดผัก ซื้อแคลอรี่ก็ไม่เยอะจะมีตั้งแต่ 120  จนถึง 200 กว่าแคลอรี่ ซึ่งก็ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากกินอาหารครบ 5 หมู่ โดยอาจจะซื้อเมนูที่อื่นไปแล้วข้างต้นมากินควบคู่กับสลัดได้ ก็จะทำให้เราได้ทั้งโปรตีนและได้ทั้งกินทั้งผักด้วย

อาหารด้านสุขภาพในเซเว่น - ข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอรี่
  • ข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอรี่

ข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอรี่ที่เซเว่นก็มีขายแล้วด้วยเช่นกัน แคลอรี่ของข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอรี่ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 – 310 แคลอรี่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะว่าข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอรี่จะไม่สะสมในร่างกายมากและยังมีวิตามินสูง อิ่มนานอีกด้วย

3 เมนูนี้ ยังไงก็ลองหาซื้อมาทานร่วมกันได้  คงจะอร่อยไม่น้อยเลยล่ะ แล้วยังมีอีกหลายเมนูที่แคลอรี่ไม่ได้เยอะมากสักเท่าไหร่แล้วยังมีรสชาติที่อร่อยด้วย